Tin tức

Lễ Tri ân Khách hàng và Kỷ niệm 16 năm thành lập công ty

Tối ngày 08 tháng 05 năm 2018, Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Xây dựng Quốc tế (ICCI) tổ chức “Lễ tri ân khách hàng và kỷ niệm 16 năm thành lập công ty”. Đến tham dự buổi lễ, ngoài tập thể cán bộ công nhân viên Công ty còn có đại diện các Quý Khách hàng đã gắn bó cùng ICCI trong suốt thời gian qua.
 
 
Hình ảnh buổi lễ
Không gian tại khách sạn Rex - nơi diễn ra buổi lễ.
Tiết mục Key moment được dàn dựng công phu với kỹ thuật múa tương tác hiện đại.


Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Cao Vĩnh Hào - Chủ tịch hội đồng thành viên đã có những chia sẻ về chặng đường phát triển và trưởng thành của Công ty, với những khó khăn thử thách, cũng như thành tựu đã đạt được trong suốt 16 năm vừa qua.
Ngày nay, ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam đã có những bước chuyển mình ngoạn mục, nhu cầu về xây dựng các công trình hiện đại ngày càng lớn. Cùng với sự phát triển đó, ngành công nghiệp hóa chất xây dựng cũng đã có những bước phát triển rõ rệt để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao về kỹ thuật cũng như tính mỹ thuật trong ngành xây dựng. Và, suốt 16 năm qua, ICCI tự hào là đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất xây dựng tại thị trường Việt Nam.
Những thành công đó là nhờ sự hỗ trợ hết lòng của Quý Khách hàng, của các đối tác đồng hành cùng Công ty, là nhờ lòng tin tưởng tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng, là sự nỗ lực của mỗi cá nhân cũng như cả tập thể lãnh đạo và nhân viên qua từng thời kỳ.
Ông Cao Vĩnh Hào - Chủ tịch hội đồng thành viên và ông Phan Xuân Lân - Tổng giám đốc, tặng kỷ niệm chương tri ân 8 khách hàng lâu năm.
 
 
 Mr Sonohara - đại diện Kao lên phát biểu
 Ban lãnh đạo công ty cùng nhau cắt bánh 
 và nâng ly chúc mừng sinh nhật 16 năm của ICCI.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và thân mật . Các tiết mục văn nghệ và Chương trình “Rút thăm may mắn” với nhiều phần quà có giá trị giúp cho không khí buổi lễ thêm phần sinh động và vui vẻ.
Một số hình ảnh trong chương trình:

Tiết mục của ca sỹ Yến Trang cũng vũ đoàn 

Rút thăm may mắn 10 giải ba
Ca sỹ Sông Thao
Rút thăm may mắn giải nhì
Rút thăm may mắn giải nhất
Tiết mục của band nhạc Philipines
Rút thăm may mắn giải đặc biệt
 
 
 
 
Clip trình chiếu trong lễ tri ân và clip buổi tiệc:
https://www.youtube.com/watch?v=zme6Nb1hWcs

https://www.youtube.com/watch?v=dAG3XoQi7fc